Fetal Tachycardia

Hi mommies, currently 31 weeks today and still the same ung result ni baby sa ultrasound. Normal na sana lahat except sa Fetal Tachycardia (171 per minute ung heart rate niya). Any advice po panu mapababa ung heart rate ni baby? Prefer ko po sana sa lying in manganak kaso nirefer na nila ako sa ospital. #2ndbaby

Fetal Tachycardia
3 Replies

consult ur OB agad sis kasi sya lang makapag adv sayo if anong need gawin

1y ago

hello mommy, normal naman si baby nung lumabas. nainormal delivery ko rin siya. btw, sa lying in lang ako nanganak hindi sa ospital.😊