OBYNAL M

Mommies cno nakapag try magtake ng gantong vitamins? OBYNAL M , pwd ba to itake ng buntis? Kse obimin tlga ung reseta ni ob kso dhil wlang sskyan papunta ng mercury sa maliit na pharmacy nlng ako bmili at ito ang inofer sken. Okay lng ba to na pansamantalang substitute? Salamat sa tulong na sgot.?

OBYNAL M
57 Replies

Pede sis ako obynal at obimin tinatake ko. Alternate. Kasi nagkakaubusan na ng supply ng vitamins pang preggy

4y ago

1 lang po per day

Yes po. Pre and postnatal po yan... ako naman nakapanganak na vita-ob naman sakin pre and postnatal din

Ok po yan mamshie. Ganyan din tinake kung vitamins nung preggy ako. Wala naman siang lasa kaya ok.

Yan din nabili ko now kasi sarado sa OB ko . Naghanap na lang ako nangkaparehas nya .

Same Po ganyan din Ang iniinum ko vitamins pang brain development daw Po Yan Sabi ni ob ko .

Okay po ba to for 5 weeks? Di pa po kasi nakakapagpacheck up due to lockdown

pre and post natal multivitamins nakalagay. so sympre pang buntis talaga yan 🙄 juskolord

4y ago

Sensya na teh ah, walang alam kaya nga ngttanong e noh!🤔 Pwd nmn sumagot ng matino di ung sasagot sarcastic pa. Pag gnun wag kna magcomment di kse nkakatulong. Anyways salamat atleast this i know para next time di na tanga noh. Galing mo eh.👏👏 Thanks anyways.👌👌

Oknpo yan momhs gnyan din dati iniinom ko pero ngaun obimin na same lng dw po

Yes. Yan din iniinom ko nung buntis pa ko. Yan ang reseta sa akin ng OB ko before.

4y ago

Hanggang 9 months po.

Yan din niresita sakin ng doc ko sa center 😅😅mahal d2 sa botika 12.