HEEEELPPPP!! 40 weeks and 3 days, no labor signs.

Mommies, bakit ganto? 37 weeks palang masakit na pelvic bone ko po. Ramdam ko na ung pagbuka ng pempem ko. Pero eto, mag-40 weeks na, hindi parin nanganganak, naglalakad lakad, squats, akyat baba ng hagdan, zumba for pregnant women, nakikipag-do kay mister, raspberry leaf tea, salabat, pineapple fruit, at pineapple fruit na pero no signs of labor padin huhu bakit kaya gantoooooooo? 😭😭😭 Close cervix parin daw, nung last check up ko. Naninigas nigas lang ung tyan ko palagi. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #pleasehelp #advicepls

HEEEELPPPP!! 40 weeks and 3 days, no labor signs.
153 Replies

Basta alam ng ob mo monitor ka nya ki sumubra ka sa araw o lingo kc ako nun nag move halos 1 week. oct 30 edd Nov 6. ok sya kc marami nmn sya fluid kaya ok na ok healthy baby.

3y ago

Congrats po mommy. Sana ako din makaraos na.

Prinrose oil mamsh pagpabukas din cervix. Dapat 36weeks palang pinagtake kana ni ob. Yan kasi pinatake sakin ng ob ko stock ako 1cm nun umabot din ako ng 40weeks.

3y ago

Both.nanganak kana mamsh?

Sis okay lang yan, ako noon no sign as in tas pagtungtung ko ng 40weeks dun nag ON labor ko dun na din ako nanganak. Chill kalang. Lalabas yan kung trip nya na

3y ago

Sana ako din mommy makaraos na po. 🥺

ako din po due kona sa 28 no sign of labor padin nasakit lang yung puson ko sana makaraos na tayo at makita na natin ang ating little one Good luck momsh 😊

3y ago

nakaka stress kapag kabuwanan mona at alam mong malapit na due mo perk dont worry mommy si baby nalang mag decide nya. basta pray lang

Sabi po ng OB ko wala pong overdue at ang baby naman ang mag dedecide kung kailan sya lalabas. Pero mainam na magpa check up po kayo para makasigurado kayo.

3y ago

40weeks na opo normal delivery

ako din po still no sign of labor pa. 38weeks and 1day na, nagpapa-tagtag na ako baka sakaling makaraos na ako since sumasakit na ang balakang at puson ko.

3y ago

Sana ako rin po. Hindi pa sumasakit puson or balakang ko eh 😭🥺

kalma ka lang momsh,baka lalo kang mastress at maging dahilan pa yan ng pagtagal ni baby..kausap-usapin mo palagi si baby habang hinihimas mo ang tyan mo..

3y ago

Opo mommy.

As per OB po di advisable ang squats kung di pa nagoopen ang cervix momsh. Wait ka lng po si baby magdecide kung kelan sya lalabas. Goodluck! 🤗🥰

3y ago

Thank you mommy. Sana magdecide na siya na ngayon po siya lalabas 😅

mommy kalma ka lng wag ka pakaStress mnsan ngiging cause ng delay yan , pinag evening prime rose ka ba ni OB mo?? para lumambot cervix mo at magopen

3y ago

Mommy, hindi ko po alam ung cleansing. Ano po un? 😅

nabasa ko sa facebook uminom sya ng pinakuluang tanglad, un ang parang tubig nya maghapon tsaka katas ng luya, kinabukasan nag labor na sya.

Related Articles