PhilHealth

Hi mommies, Ask lang po ako. Kasi wala po akong philhealth, pero covered po ako ng papa ko kasi 20 palang ako e. Tapos si bf ko may philhealth sya covered po ba ung baby namin pagka panganak ko? Di po kasi kami kasal.#firsttimemom

1 Reply

need nyo mksal pra mgmit mo philhealth ng bf mo hnd mo n rin pde gmitin philhealth ng papa mo kc hnd kn minor at my srili knang pmilya

2y ago

pwede ko naman daw magamit kasi covered papo ako pero di nacovered ung anak ko