Acne or Rashes?

Hi mommies. Ask lang po ako if nangyari na ito sa mga LO nyo. yung baby ko po 4 months naglalaway ng sobra and natututo na po sya gumapang at dumapa. Then nagkaroon sya pula pula sa pisngi kagaya ng nasa picture. di ko alam if allergy or rashes to. nilalagyan ko po sya ng Tiny Buds Baby Acne. Dati kasi para syang butlig butlig tapos nung nilagyan ko ng Baby Acne nag flaten sya pero lalo sya mamumula. Di ko alam sanhi nito, dahil ba to sa laway nya na sobra o sa hangin kasi sobra lamig ngayon, o dahil ba sa everytime na dadapa sya at nagttry gumapang nakukuskos mukha nya sa bed sheet o blanket. baka po may alam kayo na remedy salamat. #pleasehelp #allergies #rashes

Acne or Rashes?
1 Reply

same mommy. ganyan din po baby ko ngayon.. tingin ko dahil sa sobrang lamig at laway nila. napansin ko kasi lalo sa bandang baba nya pag naglalaway sya namumula. pero pag hindi naman naglalaway di naman mapula. tinatry ko lang ngayon cotton with water. kasi baka nadadry skin nila sa lamig.

1y ago

thank you miii. oo nga e, baba at pisngi nya both meron, pero sa noo wala naman.