Nagsawa sa Formula

Hello mommies, ask ko lang sino dito yung same case sa LO ko, 3 months na sya tapos humina sya dumede dati nakaka 4oz na sya ngayon puro 2oz nalang.. possible kaya na nagsawa na sya sa formula nya?#firstbaby #1stimemom #advicepls

Nagsawa sa Formula
23 Replies

as long as naggegain weight at lumalaki si baby, normal lang

ka gwapo nyo baby ui, pa kopya namn nang kagwapohan mo pra sa LO ko

4y ago

thank you po mommy 😊

pogi nga... wla ka ba milk?? bad din yung pacifier sya nakarely..

4y ago

hindi po ako masyado nagkamilk non kasi bumuka tahi ko nung na cs hindi sya sakin nattlog sa gabi non kaya hindi sya nakadede sakin

bka po hnd hiyang sa gatas nya momsh??

bakit ang gwapo gwapo baby.. ...

gwapo gwapo naman ni baby 😊❤️

4y ago

thank you po 🥰😊

may bayad ba pag nag redeem

ang gwapo ❤️❤️❤️

4y ago

thank you po 😊🥰

Ang gwapooo🥺😍

pogi !!! ❤️🥰😘

4y ago

thank you po 🥰🥰