Pagsusuka from 9 weeks

Hello Mommies! Ask ko lang sana paano ginagawa nyo para maiwasan pagsusuka. Mula 9th week ko hanggang ngayon at 10 weeks kasi, suka ako ng suka. Helpful tips will be very much appreciated. Thank you so much.#firsttimemom #advicemommies

2 Replies

small frequent meals. wag biglaan na madami ang kain. and lagi ako may baon na chocolate kahit mga flat tops ganun pag naramdaman oo na nasusuka na ako nag chochocolate na ako.

ice chips can help alleviate nausea. because feeling nauseus can often lead to vomitting. hope this helps

4mo ago

Thank you so much