Breastmilk

Hello mommies, ask ko lang po sana if pwede maglagat ng breastmilk sa freezer ng may mga meat and frozen foods and freezer. Or better na Alison nalan good ung frozen foods? FTM here. And also if maglalagay sa ref need po bang walang mga katabing gulay? Salamat po sa sasagot.

1 Reply

ilagay mo sa breastmilk bag, then kuha ka ng tupperware, ilagay mo run yung bag. tapos ilayo mo sa mga meats. kung pwedeng walang meat, mas maigi. dito sa bahay namin, maliit na ref lang kasi kami since studio unit lang ang bangyari, di ko na pinalagyan ng fresh yung freezer namin para sure na di macontaminate talaga.

10mo ago

salamat po malaki po kasi ung fridge namin kaya ung freezer puno po ng meat kaya alisin nalang po siguro mga meats para ung breastmilk ko nlng po ang ilagay ko iwas contamination salamat po mamsh