Maternity Dress

Hi, mommies? Ask ko lang po saan o anong shop po kayo madalas mamili ng clothes nung lumalaki na ang inyong tummy? Any suggestions please. Thank you. 🥰 Baka may alam din po kayo saan nakakabili ng ganitong tela. (photo below) #advicepls #pregnancy ctto

Maternity Dress
3 Replies

Kakatapos ko lang magshop ng maternity dress usually mga pinili ko fitted pero super stretchable sya para kapag lumaki tummy tapos makapal tela fashionable pa din naman hehe sa taytay tiangge lang po ako nakabili

shoppee po or if malapit po kayo sa taytay, dun po sa tiangge usually mga ganyan ang tela ng damit.

Shopee sis