#Implant moms

Hi mommies. Ask ko lang po. Plan ko po kasi magpa Implant. 2mos na si baby ko. Pag po ba Implant pwede iputok ni hubby sa loob? Curious lang po. Di pa kasi ako nakapunta sa Center. Mabilis lang po ba ang healing? kasi un baby ko hilig magpabuhat eh. kung papatagalin ko pa baka mahirapan ako. #Implant #FamilyPlanning #ThanksForSharing

1 Reply

yes po.. pede po.. mabilis lang po ang healing.. 1month pagkapanganak dinatnan na ko kasi nagmix feeding na ko sabay paimplant na din.. mag 2mos na implant ko