Pagtatae at pagsusuka at may ubo si baby

Hello Mommies! Ask ko lang po or may naka experience sa case ng baby ko, if normal po ba yung may pagtatae simula po ng nag take siya ng amoxicillin at Nasatapp pang 3rd day niya na po sa pag inom ng gamot. Tas kaninang umaga at ngayon tanghali nagsuka po si baby pag sobrang nauubo siya. Nawalan din po siya kumain siguro dahil sa ubo at sipon niya at sa mga gamot na iniinom niya. More on water at milk po siya, tumitikim tikim po siya ng pagkain pero not totally kumakain ng marami. 1 yr and 1 week old na po ang baby ko hndi naman siya nilalagnat, makulit at masigla naman po. Salamat po sa mga makakasagot :)

1 Reply

Baka may tonsillitis kaya humina dumede tas yung plema sinusuka niya. Ganon kasi nun si LO ko, sinusuka nya yung plema. Basta po stay hydrated lang po si LO pag nilagnat ipa CBC nyo agad.

2y ago

Thank you po sa pagsagot 😊 wala naman po tonsilitis kaka check up lang po nung sunday, start po talaga nung nagtake siya ng meds na yan :(