Philhealth benefit

Hello mommies, Ask ko lang may namissed kasi akong 2 years na bayarin sa philhealth, need ko ba bayaran yung 2 years para ma avail ko maternity benefit or atleast 1 year hanggang sa pag anak ko. Thank youu pls share your experience # January2023

3 Replies

Hello, yes need nyo po bayaran. kasi may penAlty napo sila Punta po kayo mismo sa opisina ng Philhealth sila po ang magsasbabi Kung anong mga bwan ang need nyo hulugan to qualify for the maternity benefit. hope this help

1 year pinabayaran sakin. Wla dn ako g hulog before. 4800 ang 1 year. 400/mo

6 mos po dapat mahulugan before giving birth