Ano ang side effects ng Implant Birth Control?

Mommies, ask ko lang if sino na ang nakatry ng implant yung may ilalagay sa braso mo. Ano po ba ang mga side effects sa inyo? Balak ko kasing magpa implant after manganak pero nag w-worry ako kasi sabi nila nakakataba daw.#advicepls

2 Replies

iba iba po ng effect yan per body. hiyangan kasi. kaya better na magpaconsult talaga sa family planning consultant for proper teaching at advice.