Pineapple Juice

Hello mommies! Ask ko lang if kumakain ba kayo ng pineapple ngayong buntis kayo? #15w4d

1 Reply

sabi bawal kasi nakakapagpa contract daw pinya pero sa first baby ko kumain naman ako, mga 3 slice ng maliit na pinya. ang sarap kasi lalo na pag na freeze parang ice candy pero once a week ko lang ginagawa kasi nga natakot din ako baka may side effect na hindi mganda.. umokay naman first pregnancy ko, 2y8m na si baby

2y ago

oo nga mommy, sabi rin di raw okay ang pineapple. gustong gusto ko pa naman kumain at uminom ng pineapple. pero sabi naman nila okay lang naman daw yun