Congenital Anomaly Scan

Hi mommies! Ask ko lang if may clinic po ba na hindi need ng appointment for CAS? Nearby pasig or qc po sana. Nasaktuhan kasi na long holidays. Asked na din po sa Med City Pasig but 4k po kasi sila. Baka may alam kayo na mas mura. a package din po sa ibang ultrasound clinic. Thanks po!

2 Replies

Sana makahelp, may nakita ako sa facebook DOC AID diagnostic centern- qc branch Congenital Anomaly Scan (or simply CAS) 20-29 WEEKS ONLY CAS (RADIO SONO) - ₱2,350 Available Everyday (Monday-Sunday) NO APPOINTMENT NEEDED CAS (OB SONO) - ₱2,650 BY SCHEDULE & APPOINTMENT ONLY

yuck mahirap walang pera HAHAHA 4K lang di pa afford tangina mo pulubi pwe

5mo ago

Ikaw na lang magpakamatay since di mo naman afford ang mabuhay at ultimo 4k di mo pa kayang bayaran,dahil sayo bumabaho ang Mundo .