Fishy smell ng singit

Hi, mommies! Ask ko lang baka may nakaexperience sa inyo sa mga baby niyo, may foul/fishy smell ung mga singit ni baby, like sa leeg and likod ng ears niya. Bat po kaya ganun? Kakaligo lang pero maya maya pag napawisan ganun pa din amoy. Thanks po

1 Reply

panatilihing laging tuyo yung mga singit singit momsh. pahanginan mo. wag agad ilagay diaper pagka pinalitan pahanginan mo muna at make sure na dapat tuyo. same with leeg and likod ng tenga linising mabuti at panatilihing tuyo.