U.T.I

Hi mommies ask ko lang. 3months preggy po ako at nadetect na may UTI ako (18-20) so niresetahan po ako ng CEFALEXIN Antibiotic ng OB ko. Ang kaso natatakot po ako sa sinasabi ng nanay ko na wag daw po ako iinom ng kahit anong gamot pag buntis ako dahil yung kapatid ko daw dati naging blue baby dahil sa paginom nya ng gamot din sa UTI. Sino po dito yung nag ka UTI sa ganitong month? Nag antibiotic po ba kayo? Safe po ba? Thanks ?

138 Replies

Mommy drink buko juice in the morning.At water theraphy din.It helps.

ako po twice nag uti. nag take po aq cefuroxime. ok nman baby ko.

Nag iintake ako ngayon nyan 38weeks na ko. Safe naman bsta si OB.

Aq nagtake ng antibiotic safe namn po yan basta resita ng doctor

Basta po confirmed ng ob na safe for pregnant, itake niyo po :)

hindi naman magbibigay ng gamot ang mga OB ng mkakasama s baby

Mamshi mas maniwala po kau sa professional, un lang po

inom ka buko yung puro. tapos inom ka ng inom tubig .

Drink at least 3L of water everyday mhie. God bless!

me too antibiotics .iba pa ung nilalagay sa pwerta

Related Articles