Baby Lotion

Hi Mommies! Anong lotion po gamit nyo sa baby nyo? Any recommendation for turning 2 months baby boy? Parang dry kasi skin ni baby. Gusto ko sana gumamit para na din mas mabango sya hehe . #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

not recommended pa ang lotion sa 2 months old. if nagdadry pwede vco. or kung araw araw mo paliguan si baby i every 2 days mo nalang muna

2y ago

oo everyday sya naliligo momsh. sige po try ko ng every 2 days. salamat.

mustela pwde from birth