baby wipes

Mommies, ano po ma sa-suggest niyong magandang baby wipes na affordable, and yet gentle on skin and hindi magkaka-rashes si baby?

89 Replies

Unilove ang bet ko sa lahat . Maganda sya mura pa . Gusto ko kse na sstretch sya . Mejo tipid

Tender love. Inoorder ko sa shopee pero sa mall. Safe din siya at di nagkakarashes c baby

Giggles po pero pag aalis lang. Hindi rin po kasi maganda pag laging baby wipes gamit.

bulak water lang. organics wipes na gmit ko dti di hiyang eh what more p sa ibang baby wipes.

5y ago

Paano pag nasa labas po kayo? Bakit kaya kung organic naman po..never na kayo nag try ng non-organic?

Organic baby wipes. No chemicals and biodegrable pa. Malaking tulong nya sa earth.

Organic Baby Wipes po. Gentle na sa baby. Biodegradable pa po. 👍

Mamsh hindi na ako nag wipes try mo cotton balls and mineral water nalang.

Maganda yun mga organic wipes, pero pricy sya, nursy unscented pwede din

ung hypo allergenic po..para ndi magkarashes c baby😊

Now I use unilove, yung unscented wipes. Mura siya compared sa iba.