Normal lang po ba ito?

Mommies, ano po kaya itong nasa kilay ng baby ko? Kusa po siya lumabas mga 3weeks po si baby. 1 month po siya today.

Normal lang po ba ito?
17 Replies

daming rashes ni baby sa face. wag muna pong halikan si baby. lalo ba pag may beard si hubby nyo po

3y ago

Never pa po hinalikan si baby 🥰 Kusa lang po lumabas lahat yan 🥰

nagkaganyan din po baby ko nung newborn sya sa kilay nya . nawala lang naman po yun ng ilang araw.

3y ago

pinahidan po ng baby oil before maligo. then pagkaligo punasan lang po sya dahan2. yun lang po ginawa namin mga 3 days nawala na po .

kung sayo dumidede c baby pahidan mo lang ng gatas mo mawawala den yan mas effective pa para jan..

3y ago

bat ka pa po nagtatanong dito? kung ayaw mo naman po maniwala sa sinasabi ng iba. better dun ka nalang magtanong sa pedia mo

mawawala din yan palagi mo paliguan c baby gumamit Ng Cetaphil na sabon

Momma, if breastfeed po kayo lagyan nyo lagi ng breastmilk face ni baby

patingin po kayo sa Pedia, para maresitahan si BB ng di lumala.

3y ago

yes sis.pedia visit nmin tom

seborrheic dermatitis daw po kay baby or cradle cap.