Nabagsakan ng cp

Mommies ano dapat ko gawin? Yung 2 months old baby ko, nabagsakan ko ng cp sa ulo. Umiyak sya at namula yung part na nabagsakan ko. Sobrang nagsisisi ako at nag aalala. 😭 Nangyare na din ba sainyo yun? Ano ginawa nyo at kamusta na ang baby nyo ngayon? 🥹🥹 SALAMAT SA MGA SASAGOT❤️ #FTM.

15 Replies

Check up po, for peace of mind and safety na rin ni baby.

Monitor mo muna. Pag aburido at di natigil ang iyak pa-check mo na.

1y ago

hindi naman po sya nag iiyak. umiyak lang po sya nung nabagsakan ko tapos tumahan dn po nung pinadede ko na

please pakianswer po ako. sobra worried po ako sa baby ko 😭

1y ago

ok naman po

babasahin ko po lahat ng comment nyo

1y ago

Punta na kayo agad sa pedia

lagot ka.

1y ago

hahaha tinakot e