EDD based on LMP or Ultrasound

Mommies alin po yung mas nasusunod at accurate na EDD? Yung based po ba sa LMP or based sa ultrasound? Based po sa experience nyo? Yung first pregnancy ko is mag katugma po talaga yung EDD ko based sa LMP at ultrasound.

1 Reply

Kung sa bilang ng pregnancy mas maganda sundin ang transV ultrasound nung first trimester ka. Sa panganganak mo naman hindi basehan yan kung kailan ka nanganak, kung alin ang nasusunod kasi pwede ka manganak ng 37 to 42 weeks, depende ka baby if gusto nya na lumabas 😊