Obimin intake

Hello Mommies! Ako lang po ba ang humahapdi ang sikmura and nagsusuka ng malansa everytime iinum ng Obimin? Usually po kasi pag nainum ako nagsusuka ako after 1hr tapos super sakit ng sikmura ko. Kahit gusto ko pigilan nalabas talaga. Napapagalitan pako ni Hubby kasi sinusuka ko lang daw ung mga gamot 😔😔 #firsttimemom

4 Replies

Ako rin po nagsusuka sa Obimin kahit mapa before or after meals tinry ko kahit anong oras nakakasuka talaga. Kaya nitong huling checkup ko sinabi ko yun sa OB ko kaya siguro nagbawas din ako ng timbang kakasuka. Pinalitan niya ng Mosvit Elite yung Obimin ko.

4w ago

Grabe nga rin po ung suka ko sa Obimin. Nagwoworry ako kasi natigas ung tyan ko kakasuka :( ngayon di ko pa po tinitake ulit. Wait ko po siguro palitan ni OB next next wk pa kasi ung sched ko sakanya :(

Obimin po vitamins ko sa 4 pregnancies ko pero di po sko nasusuka. Alala ko lang mung first, sabi sakin ng ob ko sabihin ko lang daw kapag mahijilo o nasusuka ako sa gamot. Kasi para mapalitan niya. Kaya, sabihin mo nalang po yan sa ob mo mii.

1mo ago

Thank you po! Balik po ako sa OB ko. 🥺

As per my OB nakaka sikmura mo talaga ang Obimin that’s why may alternate siya binigay which is yung Mum 2 Be Gold nabibili din sa Mercury.

1mo ago

Mas mahal po si Obimin ng I think 4 pesos. Kaso kasi pahirapan hanapin si Mum 2 Be Gold sa mga Mercury. Pero try mo pa din. Same sila na may DHA content para sa brain ni baby.

Related Articles