Team june. Groin pain

Hi mommies! 32weeks pregnant. Nagsisimula na din ba sumakit singit nyo? Lalo na pagbabangon galing pagkakahiga? May tips ba kayo para ma-relieve yung sakit?hehe#firstbaby

7 Replies

true sobrang sakit pero ako ang way ko pag ako lang magisa sa bahay tatagilid ako konti tapos hahanap makakapitan para makabangon pero masakit padin HAHAHAHAHA

Nakakatulong sakin magstretch at magmassage (gentle hagod lang) pero talagang need na tumayo tayo after ilang minutes or umupo naman pag nakatayo ng matagal.

Stretching po ang nirecommend sakin ni OB ko. Ask ka kay OB mo ng mga stretching na pwede mo gawin. Nakatulong sya kahit papano nawawala.

normal po ba yung gagalaw si baby tapos titigas pero hnd nmn matagal mga 4 seconds lng po

2y ago

True sa hirap huminga 🥺 33weeks and 6 days na si baby sa tummy.

Normal. Pubis symphysis. Hirap tumayo parang bugbog yung pelvic bone.

Same. Normal na po ata

wala mamsh its normal