Painful Breast need help

Hello mommies. 3 weeks postpartum ako. first 2 weeks nag pa-pump ako pero dko na kaya yung sakit talaga kaya nag stop na ako ngayong 3rd week. Dpa rin nawawala yung pain sa nipple ko at paligid nito, sobra kahit masagi lang ng damit ko ang sakit. Kumikirot kirot. mawawala lang pag nag pain reliever ako. Tapos napansin ko to na lumabas - nana/pus po ba eto? hirap na hirap na ako dko mabuhat ng maayos si baby kasi masakit pag nasasagi at gabi gabi ako umiiyak sa sakit. 😭 mastitis ba ito? 💔sa 1st baby ko dko naranasan to. ngayong 2nd lang grabe nakaka stress. 😭 #breastfeed

Painful Breast need help
2 Replies

nakikita ko lang pictures mommy, nararamdaman ko yung sakit huhu magpacheck up kana sa ob mo asap. para maresetahan kana ng antibiotic

2w ago

pero di pa naman ata mastitis noh? may mga red patches ba around your boobs? need mo ata magpaconsult sa isang lactation consultant. sali ka po sa breastfeeding pinay na group sa fb.

Check-up is the key.