Cs mommies

Hi mommies .1st baby ko po ay CS umabot ng 60kg timbang ko then ngayon po nasa 53kg po ako at 5 months na . I'm really hoping na this time makayanan ko na mag normal delivery.non stop walking exercise at more water lng ako .any advice po pra manormal D ako this time? Or sapat na ba ung ginagawa ko pra Normal delivery na c baby ko ngayon? #CSmommies

2 Replies

Hi. CS here sa 1st pregnancy, currently pregnant and hoping for VBAC too. Do squat also, do not exert din para di ka naman makunan. Nagssquat ako pag nagpapaligo ng 1st baby ko, yun na po exercise ko at walking.

depende din po ano ang reason ng previous cs. though madami din pong succesful VBAC.