Maternity Package

Hi Mommas!! Sa lahat ng first time mom or kahit pang 2nd or 3rd or 4th baby mo na yan, baka gusto niyo mag-avail ng aming maternity package at OUR LADY OF LOURDES HOSPITAL located at P. Sanchez, St. Sta. Mesa, Manila For Normarl Delivery-37,000 C-Section-52,000 #maternitypackage #ftm #pregnant #nsd #cs #deliverystory PM FOR OTHER DETAILS

5 Replies

pano po ma avail yn?

1y ago

Pwede po siya cash, debit or credit card payment. Punta lang po kayo sa Lourdes Hospital HMO Hub and hanapin niyo po ako Patricia Robin. Or you can send me a message po