rashes?

Hi momies sino po nagkaganito rin si baby? Ano po ginamot niyo?

rashes?
44 Replies

Pulbo

Try it sis.

Hello. My sumagot nba sabtanong mo sis.

Hi momsh, si LO ko meron pero konti lang. Gamit ko Mastela anti rash cream. Pero wet cotton clean up lang ang face will do. Basta always clean face ni LO.

5y ago

Nasa loob po ba ng tenga? Kung wala po, cleanse lang po. Maintain lang po na malinis si LO. Baka po sensitive skin sya, use wilkins water po pang cleanse. If my budget po cetaphil anti rash cream po hypoallergenic din po yun like Mastela.