ngũ cốc mimi lợi sữa

Mom nào đang bị tắc tuyến sữa sữa nóng sữa ít .... Sanh xong sữa về chậm không đủ cho bé ti thì để lại sđt em gọi tv cho các mom nhé... Ngũ cốc mimi em dùng rồi thấy hiệu quả 100% nên mở đại lý bán luôn ... Chứ không phải hàng mạng 1_2 ngày đâu ạ.... Em bán lấy chữ tín chứ không vì Đồng tiền ns sai để chuột lợi các mom cứ yên tâm nhé... Chúc các mom ngày mới tốt lành

3 Các câu trả lời

mẹ đăng lên mua và bán ấy

quan tâm

.

5y ago

Mom để lại sđt em gọi tv cho mom nhé. ... Chúc mom ngày mới tốt lành