39w5d mà chưa thấy rục rịch gì cả, ngóng mấy ngày qua rồi các mom ơi.

Mom nào mát miệng nhả vía sinh nhanh, sinh thường cho em với ak. Em cảm ơn các mom nhiều nhiều❤️❤️

12 Các câu trả lời

trước khi đẻ mom ăn rau lang uống nước ép dứa dễ đẻ lắm e đây 39w6 ngày chưa có dấu hiệu gì vô nhập viện bác sĩ bảo xoa núm vú thế là bị đau bụng 6 tiếng đẻ luôn

9mo ago

Xoa lâu k mom ơi. Bé bạn uống dứa đến lúc co thắt đau quá nên bs la quá chừng luôn.