Có mom nào con 27 tháng mà vẫn chưa chịu nói k ạ.con mình sai vặt gì cũng biết.chỉ là k chịu nói.

Mom nào có kinh nghiệm chia sẻ với ạ.

3 Các câu trả lời

mình con mới 4m nên không thể giúp m được nhưng để mình đẩy bài cho các m khác trả lời giúp m nha

3y ago

mẹ cũng đừng quá lo. đến lúc con nói thì con sẽ nói. Chỉ là từ giờ làm gì cũng nói với con. Mẹ mặc quần cho con nè. Cánh cửa này màu gì nè. Mẹ thích con lớn lên làm gì nè. Cứ nói như độc thoại với con, rồi nó sẽ vô đầu đứa bé hết

mom thử trò chuyện với con nhìu chưa

m tro chuyen voi con dại con noi nha