Các mom cho mình hỏi có mom nào bị tắt tia sữa mà còn đau bả vai ở lưng thì phải làm j để cho nó hết

Mom nào bị giống mình rồi thì chỉ cho với ạ

4 Các câu trả lời

Tắc bên nào thì cho bé bú mỗi bên đấy cho đến khi hết tắc, nk nếu bé nhà m nhỏ thì lực hút yếu, nếu có thì nhờ bé nhà ai bú cho, không ngại thì nhờ ck. Kết hợp chườm nước ấm nóng/ hơ lá mít lúc vắt sữa, hoặc day mạnh ngực nếu m chịu đc đau.

Massage ngực mạnh vào mom, em bị vài lần, thấy dấu hiệu cái massage ngay là thông được. Mom day vào chỗ cứng của ngực ấy

Cho con ti, hút sữa nhiều, massage, chườm nóng, hơ lá mít nha m

Mom uống canxi mom nhé