Blood discharge @ 36weeks

Mom’s sinu naka try nadin nang ganitong happenings, may parang sticky na madulas na blood discharge na lumabas sakin today still in 36weeks gestation… why it happen?? Pls. Help me

1 Reply

Kapag po ganyan bloody nagpupunta po agad ako sa ER. Early term pa po ang 36-37 weeks. Full term po is 38-40

1y ago

Manipis na cervix ko since 28 weeks. Sinabihan ako anytime pwede na manganak pero 36 weeks na ko today. Hoping na umabot hanggang 38 weeks. Di pa ko na IE since ayaw ng OB ko kasi baka biglang mag open.