Safe po ba itong Vitamins

Mom's choice Vitamins & minerals plus taurine Prenatal food supplement capsule. Nag pacheck po ako sa center samin tinanong if gusto ko ng vitamins tas binentahan nya ako nito safe kaya ito mga momshie?

Safe po ba itong Vitamins
1 Reply

FDA approved po ba yan mi? kasi kung hindi, payo ko lang wag po muna. di kasi natin alam kng ano talagang laman nyan unless approved by your doctor. di po basta2x pwede uminom ng kahit ano dahil baka maapektohan si baby 😔