hỏi thăm

moi người cho e hỏi e bầu 35 tuần 4 ngày bị viêm âm đạo nặng có ảnh hưởng gì tới e bé không ạ

19 Các câu trả lời

tùy loại viêm mà có thể ảnh hưởng nhé. đến lúc sinh mà vẫn chưa khỏi thì có khả năng phải mổ để giảm nguy cơ bệnh cho bé vì đẻ thường bé phải đi qua đường ấy. Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

Mom bầu nên dùng viên thảo mộc đông y ấy , mình dùng thấy hiệu quả mà an toàn lắm , sạch hết khí hư mùi hôi lại hết ngứa ngáy , sp an toàn cho mẹ bầu và sau sinh nên mình dùng yên tâm lắm , lại có pbh nữa , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Có ảnh hưởng nha mẹ. Ảnh hưởng qua hệ hô hấp của con và các bệnh ngoài da.... mẹ đy khám bs cho đặt thuốc nhé. Trước mình cũng bị, bs cho đặt thuốc là hết nhưng con vẫn bị cứt trâu.

4y ago

E cảm ơn mom nhiều nha

có nha,bé sinh ra sẽ bị ảnh hưởng đến đường hô hấp

Đi khám nha m. Có ảnh hưởng đó ạ. Này k chủ quan dc nha m.

4y ago

Ảnh hưởng như thế nào vậy mon e lo quá

Có đó mom nên đi khám để bác sĩ tư vấn rõ hơn nè

đi khám rồi hỏi bác sĩ mom ạ..

mom đi khám để bs tư vấn nha

Đi khám để đc điều trị m

Đi khám xem bs bảo sao m ơi