Mỗi bữa ăn với con sẽ diễn ra như thế nào?
Voice your Opinion
A- Như một cuộc chiến, có la hét, quát mắng, có gào khóc và đồ ăn vương vãi tung tóe khắp bàn ăn, quần áo.
B- Thỉnh thoảng cũng có khóc lóc, từ chối ăn, nôn trớ nhưng việc này hiếm khi xảy ra. Hôm nào có món yêu thích, bé sẽ ăn rất nhanh. Với các món không hợp khẩu vị, bé ăn chậm và ăn it hơn.
C- Thường bé ngồi ở bàn/ghế ăn và ăn uống khá trật tự.

933 nhiều câu trả lời

67 Các câu trả lời

Bé dự thi ảnh cô chú đi ngang ghé cho con 1 like vs, con cảm ơn nhiều ❤❤. https://community.theasianparent.com/booth/904267?d=android&ct=b&share=true

chỉ khi nào bệnh mới lười ăn

Từ chối ăn nhưng ăn rất nhanh

em bé còn trong bụng mẹ

còn bé chưa bit sẽ ntn

Như 1 cuộc chiến

cũng tùy hôm ngoan

đáp án b

Ke ko het

😂