cân nặg của thai

mn ơi cho mình hỏi 33t mà thai dc 1kg8 có nhẹ quá k ạ

8 Các câu trả lời

Không chị ơi siêu âm con khoẻ là được, con nhỏ thôi cho dễ đẻ. Em cũng thế đến mấy tháng cuối ngày uống hai cốc sữa bầu, ăn uống thuốc men đầy đủ con đẻ ra 2,7kg tv khoẻ mạnh lắm

hơi nhẹ nè m.. 33w chuẩn 1kg9 m nhé.. m ăn bơ, khoai lang, trứng lộn, sữa k đường, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín, cá hồi, thịt vịt, thịt bò nha..

k nhẹ mom nhé, mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

M uống thêm sữa tươi ko đường, ăn trứng vịt lộn và đồ nếp nhé cho con nhanh lên cân ạ

Uống STKĐ, ăn trứng vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, cá chép vào Mom

hơi nhẹ, m uống thêm stkđ, ăn hột vịt lộn, khoai lang, sữa chua vào nè

bữa em 31w là em bé đc 1800g rồi đó mà đến lúc sinh 40w em bé dc 3.3

Con khỏe mạnh là mừng rồi m