Cần cho ý kiến

Mn ơi cho e hỏi. Con e đc 5th màk hắt xì bằng miệng thì có làm sao ko vậy ạ. Mak mỗi lần hắt xì là con gồng mình lắm... Có ai gặp trườg hợp như vậy chưa ạ#LO_LẮNG

4 Các câu trả lời

nhà cửa giữ sạch sẽ, giữ đủ ấm cho con. hắt xì là đang đẩy cái gì đó ra ngoài ko cho thâm nhập vào cơ thể mẹ ạ. vài lần ko sao mà liên tục suốt mấy ngày là phải đưa đi khám

đi khám r ạ. bị viêm tiểu phế quản 😓😓. tối nghẹt mũi ngủ hk đc tội

đưa con đi khám đi mom, giờ thời tiết nó bất thường lắm

3y ago

mình cũg mong vậy. khỏi bệnh cho e chơi' đau xuống ng yếu xìu chẳg chơi j hết

nên đi khám m ạ