Máy làm ấm khăn ướt

Mn e tính mua máy làm ấm khăn ướt cho bé. Tại nhà ở Đà Lạt nên thời tiết khá lạnh. Mn cho e chút ý kiến ạ#các_mom_tư_vấn

11 Các câu trả lời

Trong tháng thì dùng cũng tiện, mỗi lần bé ị thì mom lau cho bé liền. Thay vì nó thì chỉ cần pha chút nước ấm là đc mom ạ, mua xong dùng 1 tháng bỏ thì hơi phí

Không nên mua nhé mom, vì nó chỉ làm nóng ấm có xíu xíu thôi ko có xi nhê gì đâu. Trong nhà mở ấm là có thể lau khăn ướt bình thường. Mua chỉ phí thôi nhé.

có vòi nc nóng lạnh thi khỏi mua mom ạ. thay mua uổng tiền. dành mua cái khac cho bé tốt hon..

ko nên mom nhé. tự pha nước mỗi khi lau cho bé nhé. mình chỉ cần chút nước ấm thôi mà.

Mình mới nghe máy này lần đầu, đẩy bài cho mom

mình không biết máy này đẩy bài cho mom

mình chưa bít máy này,đẩy bài cho mom

Mình không biết luôn í đẩy bài cho m

mình k biết máy này, đẩy bài cho m

mua rồi m sẽ thấy phí tiền..😆