Mụn 4 tháng rưỡi

Mn cho e hỏi con e 4 th rưỡi Mà mấy nay quanh miệng nổi mẩn h cx nhiều trên mặt nữa Có tắm lá mà ko hết thì làm sao ạ #cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ #Chia_sẻ #xin_ý_kiến_các_mẹ #gid

Mụn 4 tháng rưỡi
14 Các câu trả lời

mụn sữa từ từ nó hết mom ạ. cứ lau sạch miệng và mặt cho bé mỗi lần bú xong thôi mom. tắm lá nếu lá nhà trồng sạch mom nha, còn mua ngoài chợ thì ko nên, mà da bé cũng dễ kích ứng. tốt nhất mom cứ tắm sữa tắm cho bé bthuong thôi nè

Mình đang dự thi cho bé con. Mom k phiền nhấn vào link và thả tim, bình luận giúp bé nhà mình với nhé. https://community.beyeu.com/booth/1845625?d=ios&ct=b&share=true. Thanks mom.

Dạ cảm ơn các mom ạ tại e nghĩ con e 4 tháng rưỡi r mà vẫn bị mụn sữa í ạ để e thử tắm lá cho bé ah

Mom mua mướp đắng xay lọc lấy nc nấu sôi để ấm tắm cho bé. Bôi thêm dexyryl nữa nhé

mom tắm nc chè xanh, mướp đắng cho con xem , bôi thuốc thuần mộc nữa để xem có đỡ k

mụn sữa thôi mom nên cứ vệ sinh sạch sẽ là hết thôi mom

m lau sạch sẽ cho bé, từ từ sẽ hết nè

Chúc bé khoẻ mạnh, mau ăn chóng lớn nhé

mom cho bé đi khám đi. nhiều wa bé ngứa

chúc bé mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn