?

Mn ơi cho mình hỏi mình đang bầu 26w mà cứ hay bị chảy máu cam có sao không.

15 Các câu trả lời

Mom đi khám để bsi tư vấn thêm nhé. Đây là do cơ địa khi mang bầu nóng lên gây ra thôi. Mom chịu khó ăn đồ mát nhé, sữa chua, nước cam, nước dừa, rau củ quả ... nhé

Có phải mom tiền sử bị hen suyễn gì ko? Máu cam nhiêù khi là do mình vận động mạnh hoặc cơ thể quá mệt. Mom nên khám bác sỹ để xem có phải bổ sung sắt hơn ko nha

5y ago

M k tiền sử. Cảm un b nhé.

Ks mon ơi , cj gái mk cũng từng bị , nhưng ks hết , chỉ là mk bầu bí rồi nóng trong người thôi , mon kg nên ăn nhiều đồ cay nóng nhé

Mom nên uống nước cam voi nước nhiều nhiều có mombi nóng roi

Minh 39tuan dag bi chay mau cam ne... Hỉ mui cug ra mau nua...

Mom rang đậu đỏ rồi nấu lấy nước uống nhé

Tốt nhất là mom nên đi khám ạ

K sao mom ăn thêm đồ mát vào

Mom an do mat uong nuoc nh vo

Mua cam ve uốn vo mom