Mn có ai bị đau xương mu k

Mk 35w mà đau muốn phát khóc. Có cách nào khắc phục k ạ

59 Các câu trả lời

các chị ơi em được 35w hnay đi siêu âm bs bảo bánh rau thai dày 62mm bình thường là 30.40 thôi e đọc trên mạng thì thấy nó khá nghiêm trọng. chị nào có kinh nghiệm nhiều về vấn đề này không chia sẻ cho em với.e lo lắng quá ạ

3y ago

nghe lời khuyên của bs thôi m ạ

gắng chịu thôi m hồi đó e cũng z nhất là ban đêm bé nhà em đang thi ảnh ko phiền m ủng hộ bé 1 like nhé 😍https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true . E cảm ơn m nhìu ạ 😘🤗

Mình 35t2ngay rồi đau ê hết từ xương chậu đổ xuống . Tối ngủ xoay người cũng như cực hình vậy mà đứng lên thì đau hai bắp chân đứng lên hk nổi luôn

thai càng lớn càng đau mà m, ráng lên nha, đau mu đau háng nặng bụng nữa, hehe chúc m khỏe mạnh nè, đủ ngày đủ tháng mẹ tròn con vuông nhé!

Đầu con đang tụt xuống nên bị đau mu với khớp háng ý. T 35w2d cũng đang bị đây. Cứ nằm xuống ngồi dậy thì biết mặt nhau ngay 🙁🙁

em cbi bước sang tuần 36r. mà các Mom cho em hỏi bình thường nếu đẻ đúng ngày tháng thì tuần thứ bao nhiêu m đẻ ạ

1y ago

nếu đúng ngày là phải 40tuan nè . nhưng mình 2be đều đe tuần 37 nè

e cũng bị đau như vậy đó cứ lên giường nằm xong lại k muốn dậy vì cứ dậy cái là đau nó thốn lắm

mỗi lần ngồi hay nằm muốn ngồi dậy như 1 cực hình,, nhắc chân bước đi thôi là muốn xỉu ngang

mình cũng thế đau k muốn dậy luôn mà chỉ buổi tối đi nằm mới đau chứ 🤕🤕

bôi cao AYOFA nhé cũng đỡ lắm m , mk cũng bầu 35 tuần mất ngủ ,hay đau đầu jo ngủ ngon hơn ui