Đổi chồng để lấy 3 tỷ, bạn có dám không?

Miễn ship luôn nha giao tận nơi luôn =)))

Đổi chồng để lấy 3 tỷ, bạn có dám không?
143 Các câu trả lời

30 tỷ cũng ko đổi . vì chồng là người tuyệt vời nhất nằm ở phòng sinh các bạn cùng phòng ai cũng phải ghen tị với mình vì chồng quá chu đáo trăm mẹ trăm con có khi thức trắng đêm chỉ cần con ọ oẹ là bà vùng dậy ngay thay tã . về nhà cũng vậy ba chịu khó nấu những món bổ dưỡng nhiều sữa rồi ép phải ăn rồi nấu nước xông . chườm bụng.rồi lại ngâm chân bóp rượu gừng mình ba làm hết bà ngoại nói nhỏ lấy đc thằng chồng như thế còn hơn cả trúng số.thương lắm

E đổi luôn ah. Em có lô đất 100m2 ông bà ngoại làm hồi môn. Lấy xây 1ty5( tầng 1 cho thuê kiếm ít sống qua ngày) 500 mua con xe oto nhỏ nhỏ, còn 1 tỷ đầu tư đánh forex không thì gửi ngân hàng tiền lời để dành cho con. Chứ ngó con đã mệt, còn ngó thêm chồng thì căng lắm các mom ah =))))))

Nếu là ng ck tốt thương yêu vk lo cho vk thì giá nào cũng k đổi. Còn ngược lại đổi liền liền liền ngay tức khắc. Hehhe phụ nữ qtrog nhất là bả mẹ và con của họ thui.

Ngày nào cũng vậy phải nhìn cái mặt, cũng phải nói 1,2 câu nhưng sẽ không đổi . tiền có thể có chỉ là ít hay nhiều . ck thì chỉ cần 1 người thôi

Tu trăm năm ngồi chung 1 con thuyền ..Tu ngàn năm mới nằm chung 1 giường..k đổi nhé....vì tài sản ck chưa quy dổi cũng hơn 3 tỉ kkk

nếu chồng ko ra j thì đổi luôn .còn chồng yêu thương chăm sóc vợ và con cái thì ko bao giờ

thôi ..để sai vặt với lại hắn chăm việc nhà giỏi nấu nươg để lại nui ..hehe

Đổi liền ... lấy tiền đó mở sổ tiết kiệm để dành cho con mình sau này .🥰

Thương lượng với ck trc lấy tiền xong, 2 vụ ck lại về với nhau. 🤣🤣🤣🤣

Hk dể dì tìm dc nhau chỉ vì 3 tỷ ma đổi ck chua chắc sẽ hạnh phúc