I'm 40 weeks and day 1 preggy na po minsan po nahilab then nawawala din po worried napo ako kay baby

Minsan po nasakit siya then nawawala din po. Tapos tuwing gabi sobrang likot ni baby! Hirap na din po ako sa pag dumi, minsan po feeling ko may natulo po sa Pwerta ko pero parang hindi naman po sya Ihi konti konti lang po naiisip ko po minsan baka amniotic fluid kona po yun? Nagaalala po ako kase baka mapaano si baby! Pls give me an advice sobrang nagaalala nako🥺#1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #babyboy #40weeksAnd1Day

I'm 40 weeks and day 1 preggy na po minsan po nahilab then nawawala din po worried napo ako kay baby
33 Replies

wala ka bang pinapahid sa tyan mo to minimize stretchmarks? 😳

pacheck mo na yan baka mamaya may mangyari pa sa baby mo

mag squatting ka na mamie malapit ka na manganak☺️

mag take Po ng pineapple juice para lumambot Yung cervix.

3y ago

papayang maniba Po.

better po mag consult kana sa ob mo to make sure

Painduce kana po. Baka makapopo na po si baby.

3y ago

painduce kana po if nagaalala kana mommy. full term naman na si baby, baka maCS kapa nyan.

Go to your OB napo.. Baka nid na po pa IE?

3y ago

oo nga over due na pala

consult ur ob po. kakatakot kung overdue.

3y ago

Kaya nga po e close cervix pa din po ako pero may binigay saken si OB ng evening primrose para ilagay sa Pwerta at buscopan po iniinom Kong gamot now

malapit ka na po manganak

inform mo po OB mo sis