Okay lang ba ang Cramps minsan sa 6weeks?

Minsan nagkacramps ako sa puson, minsan ngawit sa back. Normal lang ba yun? 6weeks amd 1 day pa po kami ni baby. First time mommy din ako kaya very anxious ko talaga. Parang gusto ko araw araw mag ultrasound tp check the baby.

2 Replies

kindly consult OB. nagka mild cramps ako, ung parang magkakaperiod. akala ko, ok lang pero i still informed my OB. pina TVS niako, nakitang may contraction. its threatened miscarriage. kaya pinag bed rest at pampakapit ako ni OB until mawala ang sakit.

Bedrest