Pwedi poba sa buntis Ang milk tea?

Milk tea pwedi poba sa buntis? #1stimemom

Pwedi poba sa buntis Ang milk tea?
50 Replies

pinagbawal.saken dahil sa caffeine pero its up to you.kung saan masaya wag lang abuso

As per ob ko sis pwede naman ang milk tea wag lang masyado sa pearls and 25% sugar lang

4y ago

jelly Lang po pinapagay ko at less sugar

wag masyado momsh,kasi mataas sugar nyan. pearl and brown sugar nyan.

pwede nmn po Yan, Basta in moderation lng😁 fave ko din milk tea

In moderation lang. Sa akin di ko pinapalagyan ng tea. Tapos less sugar

4y ago

paano yun ? gatas lang na matabang ? di dina.milktea tawag dun

ako pa minsan2x lang ginagawa ko sinasabihan ko no sugar 🤣🤣🤣

ok naman daw po less sugar lang and Pa minsan lang. 😊

Yes walang sobra. At less sugar po at not everyday po

si OB ko no no daw.. may caffeine and sugar kasi yan..

pwede... pero too much sugar wlang sustansya.