AFTER BATH SKIN CARE

Mii ano gamit niyo sa LO niyo after maligo? 4 months na po si LO, ang dry ng skin niya lalo na bandang dibdib. Natakot po kasi ako magpahid ng kung ano ano kasi mabilis po siya mamula kahit sa bath soap pa lang niya. Sensitive kasi skin niya sabi ng pedia kaya papalit palit ako ng sabon panligo. #babywash

6 Replies

Si baby ko po. Di naman ganun ka sensitive skin. Pero nagdadry yung sa pisngit niya dahil sa laway. Sabi nga pedia niya try ko daw lagyan ng moisturiser. Since mustela gamit niyang sabon. Mustela na face cream nalang din tatry ko.

baby ko oilatum soap gmit nya for sensitive skin. since 1month old. .lotion nman is physiogel. recommend ng pedia nya. 4months din si baby.

5mo ago

yes po, lotion ng physiogel pati face pwede po . wag lng subrang dami maglagay

Gamit ko po sa Baby ko Vegan cream po ng unilove, subrang nakaka soft po ng skin tsaka subrang bango.

Mustela mommy. Highly recommended!! Also, they have selection for sensitive skin. 😊

Cetaphil shampoo at bodywash tapos lotion sensitive din Kasi skin ni baby

kung breastfed ok lang milk mo ipahid