Regla at breastfeeding

Hello mies. Tanong ko lang, normal ba na ma delayed ka habang nagpada breastfeed? Bumalik na regla ko last month, sa cycle ko ngayon bali 35 days na di pa ako dinadatnan. Nag pt ako kahapon negative nman. Worried lang, turning 4months na si lo bukas . #menstruation #breastfeeding

Regla at breastfeeding
2 Replies

negative naman pt mo, yes nagiging irregular cycle pa rin kasi pagkapanganak talaga at lalo kung breastfeeding pa.

Normal po. And yung pt nyo po parang masyado marami naipatak na wiwi