39 weeks today

Hi mi , share ko lang po bigla po sumakit balakang 2pm onwards , then maya2 para na ko tinatrangkaso , hanggang sa nilagnat po ako . Then last IE ko nung 2cm . Hangganh sa pumunta muna ako Lying since d ng rereply c Ob . Then IE ako ayun 3cm na po ako . Pinabalik muna , if panay2 na p9 hilab ? May chance na active labor na ko mamaya . Sana talaga 🙏 inaalala ko po kasi may lagnat padin po ako , nakakahina . Sino po may ganto exper. Tapos kabuwanan ?

39 weeks today
1 Reply

A week po ata ako manganak nilagnat rin po ako, nagjacjet po ako at balot na balot nung pinawisan aun palit po ng damit saka nag susuob po aun nakatulong naman po