Paracetamol biogesic

Hi mi, safe naman Po Kay bby or sa pregnant Ang paracetamol biogesic nuh? Ndi naman Po siguro un harmful or makaka affect sa development n bby? Ty

1 Reply

yeah. hanggat lang sna maari eh.. huwag madalas . nakakakaba din minsan eh kahit sbhin nating may social studies na di nakakasama sa buntis

2y ago

ty mi. opo ndi naman Po madalas. tatlong beses palang Po ako nakainom Ng paracetamol sa sobrang sakit din Po kasi Ng ulo ko talaga. ndi ko na Po kasi nakayanan. ty Po! 😊